ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
นำโดย รองศาสตราจารย์ พันตำรวจโท ดร. เกษมศานต์ โชติชาครพันธุ์
ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนและเศรษฐกิจพอเพียง และ ดร.อัจฉรา โยมสินธุ์ พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ เข้าต้อนรับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานด้านการจัดอันดับมหาวิทยาลัยให้ก้าวสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก THE Impact Ranking

โดยกิจกรรมได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมอินทรภูวศักดิ์ ชั้น ๘ อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
#SDG17